You are here
chuong trinh khuyen mai thang 5 Khuyến mại 

Chương trình khuyến mại ô tô tháng 9/2017

Càng đến gần ngày giảm thuế nhập khẩu ô tô theo cam kết ATIGA, hiệp định toàn diện đầu tiên của ASEAN. Các thương hiệu ô tô ở việt nam có các Chương trình khuyến mại ô tô tháng 9/2017 sốc chưa từng có. Nhưng hãng hiếm hoi giảm giá như Honda và Toyota năm nay đã buộc phải tham gia vào cuộc đua giá với các thương hiệu xe đã giảm giá ngay từ đầu năm của Trường Hải.


1. Chương trình khuyến mại ô tô tháng 9/2017 – Honda

      Với mong muốn gia tăng tối đa “niềm vui mua hàng” cũng như mang đến cơ hội tuyệt vời để khách hàng có thể sở hữu ngay mẫu xe “đáng tiền” này trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động trước thềm năm 2018 đang đến gần, từ ngày 01/09 đến hết ngày 30/09/2017, Honda Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt “Mua CR-V, tặng ngay SH” dành cho khách hàng mua Honda CR-V 2.4L (Phiên bản thường) tại các Đại lý Honda Ôtô trên toàn quốc.

Càng đến gần ngày giảm thuế nhập khẩu ô tô theo cam kết ATIGA, hiệp định toàn diện đầu tiên của ASEAN. Các thương hiệu ô tô ở việt nam có các Chương trình khuyến mại ô tô tháng 9/2017 sốc chưa từng có. Nhưng hãng hiếm hoi giảm giá như Honda và Toyota năm nay đã buộc phải tham gia vào cuộc đua giá với các thương hiệu xe đã giảm giá ngay từ đầu năm của Trường Hải.

  • Khách hàng thỏa mãn điều kiện của chương trình sẽ nhận được 01 chiếc xe máy SH125i ABS (màu Trắng hoặc Đen) trị giá lên tới gần 76 triệu đồng, tự hào là mẫu xe ga cao cấp hàng đầu trên thị trường với thiết kế mạnh mẽ, công nghệ đột phá cùng khả năng vận hành vượt trội.
  • Số lượng xe máy SH125i ABS khách hàng sẽ nhận được tương ứng với số lượng Honda CR-V 2.4L (Phiên bản thường) mà khách hàng mua.
  • Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến nếu như số lượng Honda CR-V nằm trong chương trình được bán hết trước khi kết thúc thời gian khuyến mại.

Chi tiết chương trình : tại đây


 

2. Chương trình khuyến mại ô tô tháng 9/2017 – Toyota

     Hà Nội, 01/09/2017 – Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) thông báo chính thức thực hiện “Chương trình khuyến mãi tháng 9-10” dành cho tất cả các khách hàng mua xe Toyota Vios và Innova trong khoảng thời gian từ ngày 01/09/2017 đến hết ngày 31/10/2017 tại toàn bộ hệ thống Đại lý của TMV trên toàn quốc. Thông qua chương trình, một lần nữa, TMV khẳng định sẽ tiếp tục mang đến sự hài lòng và lợi ích cao nhất cho những khách hàng yêu mến và tin dùng sản phẩm mang thương hiệu Toyota.

TOYOTA_Promo9&10_FA-01-final

     Theo đó, những khách hàng mua xe Toyota Vios và Innova (thanh toán đầy đủ) trong thời gian chương trình sẽ được nhận gói hỗ trợ chi phí thuế trước bạ tương đương 30,000,000 VND/xe Vios và 15,000,000 VND/xe Innova. Chương trình không áp dụng cho các khách hàng mua xe lô.

Vios và Innova là 2 mẫu xe chủ đạo của TMV được khách hàng VN yêu mến và lựa chọn. Kể từ khi ra mắt thị trường Việt Nam, 2 mẫu xe này luôn nằm trong danh sách những mẫu xe bán chạy nhất của TMV nói riêng và của toàn thị trường nói chung, đứng đầu về thị phần trong phân khúc. Chỉ riêng trong 7 tháng đầu năm, đã có 11.235 xe Vios và 7.005 xe Innova được giao đến tay người tiêu dùng Việt. Kết quả ấn tượng đó, cùng với sự tin yêu của các khách hàng, đã góp phần nâng doanh số bán tích lũy của TMV lên 33.928 xe (chưa tính xe Lexus), tăng 13% so với cùng kỳ năm ngoái.

Giá bán lẻ của các mẫu xe Vios và Innova:

bang gia xe vios-min

Chi tiết chương trình : tại đây


3. Chương trình khuyến mại ô tô tháng 9/2017 – Nissan

    Nissan Việt Nam áp dụng Chương trình Khuyến mại tháng 9 dành cho các khách hàng mua xe X-Trail, Navara, Juke, Teana, Sunny và các phiên bản đặc biệt của X-Trail, Sunny và Navara.

chuong trinh khuyen mai thang 9 - nissan

Chi tiết chương trình : tại đây


 

4. Chương trình khuyến mại ô tô tháng 9/2017 – Chevrolet

     Cơ hội vàng sở hữu xe Chevrolet với ưu đãi cực hấp dẫn lên đến 80 triệu đồng* khi mua xe từ ngày 01/09 đến hết ngày 30/09/2017.

Chevrolet Colorado-min

     Chevrolet Aveo ưu đãi lên đến 30 triệu VNĐ, Chevrolet Cruze ưu đã lên dến 70 triệu VNĐ, Chevrolet Colorado mới ưu đãi lên đến 80 triệu

Chi tiết chương trình : tại đây


 

5. Chương trình khuyến mại ô tô tháng 9/2017 – Porche

Porche thực hiện chương trình Ưu đãi phụ kiện Macan 14.08.2017 – 27.09.2017. Danh mục các phụ kiện đẳng cấp của Porsche gồm các sản phẩm đa dạng và độc đáo dành riêng cho dòng xe Macan. Đây là những kiệt tác được phát triển bởi cùng các kỹ sư, người đã tạo nên những chiếc Porsche huyền thoại. Dù với nhu cầu thay đổi diện mạo, nâng cấp chức năng hoặc cải thiện hiệu suất của xe – chúng tôi đáp ứng mọi thứ bạn cần để cá nhân hóa tối đa chiếc Porsche của mình.

Macan 2017-min

Chi tiết chương trình : tại đây

Comments

comments

Related posts